CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ OOH : PUBG MOBILE VIETNAM x BLACKPINK

Sự kiện BlackPink và Pubg Mobile Game sẽ diễn ra vào 02 tháng 10 đến 02 tháng 11, trong sự kiện này, Sự xuất hiện đặc biệt của Black Pink sẽ được gọi tên là Black Pink đã đến nơi của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào game và nhập ID của thành viên Black Pink, bạn sẽ được chơi game cùng thần tượng.

https://www.pubgmobile.com/vi/event/blackpink/

 

 

Chương trình quảng bá cho Chiến dịch này được thực thi trên 5 vị trí màn hình LED tại 2 thành phố chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội dưới sự tư vấn và thực hiện quảng bá qua Agency The Perfect Media Việt Nam.

 

 

Tại Việt Nam, độ tuổi chơi game thường từ 16 đến 24 tuổi với 70%, từ 25-34 tuổi là 65%. Do đó chúng tôi tập trung vào đối tượng giới trẻ và nhân viên văn phòng. Trong chiến dịch này, chúng tôi đã đề xuất đến khách hàng 5 vị trí tại 2 thành phố lớn. Thông thường với loại hình quảng cáo màn hình LED, chúng tôi sẽ đề xuất đến khách màn hình tại vòng xoay lớn, hot zone và ngã 4 trung tâm.

 

 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã đề xuất 3 vị trí tại Vòng xoay hot zone Phù đổng, Vòng xoay Lý Thái Tổ với 5 ngã đường và 2 hướng nhìn tốt, rất đông lượng giao thông. Và một tuyến đường cửa ngõ lên sân bay Tân Sơn Nhất với dãy 14 trụ màn hình LED 2 mặt, rất ấn tượng và bắt mắt, tầm nhìn gần và thấp, người đi đường không thể bỏ qua quảng cáo trên tuyến đường này; hơn thế nữa tuyến đường này có đối tượng khách đa dạng từ người nước ngoài đến học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, chính trị gia…. Đó là ví do 3 vị trí này được khách hàng tin chọn.

 

Vòng xoay Phù đồng- 02 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

 

Vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM

 

Tuyến Trường Sơn – Tuyến cửa ngõ lên sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM

 

Tại thị trường Hà Nội cũng không kém cạnh thị trường Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng chọn 2 màn hình tại vòng xoay và ngã 4 lớn đó là Hotzone Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa và màn hình quảng cáo LED tại ngã 4 Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân. Vị trí đúng chiến lược khách hàng nhắm đến đối tượng mục tiêu. Ô Chợ Dừa là hotzone tại Hà Nội, nơi liên kết với 7 con đường lớn, lưu lượng giao thông đông đúc và luôn kẹt xe. Vị trí màn hình quảng cáo LED có 2 hướng nhìn tốt, có đèn giao thông nên thời gian đọc quảng cáo của khách sẽ dài hơn. Vị trí thứ 2 là ngã 4 Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, vị trí có 2 hướng nhìn, ngã 4 lớn và có đèn giao thông, khu dân cư và văn phòng cực kỳ phù hợp.

 

Ngã 4 Hoàng Đạo Thúy- Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

 

 

Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 

Chiến dịch quảng bá PUBG Mobile và Black Pink được thực hiện trên TOP 5 vị trí quảng cáo màn hình LED quảng cáo tại Việt Nam với sự thực hiện của The Perfect Media Vietnam. Khách hàng rất hài lòng về việc tư vấn và chọn vị tri, thực hiện chiến dịch và báo cáo.

 

Quảng cáo ngoài trời là một kênh chính với sức mạnh xây dựng thương hiệu tốt hơn, đi cùng những ưu điểm sau : luôn hiện diện 24/7, mọi người phải xem quảng cáo, không bỏ qua quảng cáo, nhắc nhớ, tần suất lặp lại. Bên cạnh kỹ nguyên số digital, kênh quảng cáo ngoài trời vẫn luôn là 1 kênh trong chiến dịch marketing tổng thể của khách hàng.

 

post1
post2
post4

Search

Feature Insights

No posts found

THE PERFECT MEDIA CATALOGUE

Get the latest update of our catalogue, and download them over here

FILL THE FORM TO DOWNLOAD
TPM Catalogue