Quảng Cáo Ngoài Trời tại Myanmar

Quảng cáo ngoài trời hay Quảng cáo ngoài nhà là loại hình hiệu quả nhất cho chiến dịch quảng cáo khi nhãn hàng thực hiện giới thiệu sản phẩm mới hay thương hiệu mới tại bất kỳ thành phố nào. Quảng cáo hay thực hiện marketing tại những đất nước đang phát triển là thật sự cần thiết, với những lí do sau:

 

1/ Tung ra dòng sản phẩm và thương hiệu mới :

 

Quảng cáo ngoài trời cung cấp đến thương hiệu mới một cảm giác hiệu quả ấn tượng và giúp đánh dấu những vị trí quan trọng của thành phố nhằm thông báo một thương hiệu mới đã đến. Điều này giống như là đang cưỡi một con voi đi đi qua những tuyến đường chính 24/7. Quảng cáo ngoài trời sẽ chắc chắn thông báo đến khách hàng về chương trình của nhãn hàng.

 

2/ Marketing tại thị trường đang phát triển:

 

Hầu hết các loại hình truyền thông công chúng như là truyền hình hoặc quảng cáo báo trực tuyến có rào cản đến người xem như là ngôn ngữ, vấn đề văn hóa hoặc đơn giản là giá mua của quảng cáo truyền hình mỗi kênh. Hơn thế nữa, Hơn nữa, các phương tiện truyền thông có nội dung như vậy hoặc bị phân tán nhiều hoặc có giới hạn cao – tức là 26 tờ báo ở Sri Lanka, nơi có dân số khoảng 20 triệu người.

 

Nhìn vào phạm vi cung cấp của Quảng cáo ngoài trời ở các nước đang phát triển, trung tâm thành phố thường rất xác định và có phạm vi hạn chế để đảm bảo nhắm mục tiêu hoàn hảo. Không gì giống như 1 bức tranh để nói lên ngàn lời. Do đó, Quảng cáo ngoài trời có thể cung cấp đề xuất giá trị cao cho ROI tối đa.

 

 

Quảng cáo ngoài trời tại Myanmar là một kênh chính để tiếp cận đối tượng khách hàng của bạn.

 

Đấy là giao lộ Paranoma nơi tập trung đông đúc dân cư tại Yangon. Ngã 4 này là tâm điểm của Chùa Sule và Đường Bogyoke Aung San, được biết đến nhất là hướng đối diện cảu khách sạn Traders và Tòa tháp Sakyra. Ngã 4 cũng gần chợ Bogyoke và trung tâm đường sắt Yangon. Bogyoke Market hoặc chợ trung tâm thì là điếm đến chính của khách du lịch với hàng chục gian hàng nhỏ bán đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ Miến Điện và đồ trang sức, nghệ thuật và quần áo. Đồ trang sức của Miến Điện rất nổi tiếng, đặc biệt là Ngọc Miến Điện.

 

Nhiều người dân địa phương cũng đến đó để mua thuốc, thực phẩm, hàng may mặc, hàng ngoại và thu đổi ngoại tệ.

 

 

Những ngày này, Myanmar đang được toàn cầu chú ý vì nước này đang dần bị cô lập. Trên thực tế, cá nhân tôi có thể chứng thực cách Myanmar đang vật lộn để xử lý lượng du khách tăng đột biến khi tôi cố gắng đảm bảo các chuyến bay đã xác nhận và đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của mình vài tuần trước vào tháng 3 năm 2012.

 

Hôm qua, nhà lãnh đạo ủng hộ dân chủ Aung San Suu Kyi, đã giành được chiến thắng đầu tiên cho một ghế trong quốc hội. Đây là một sự kiện đầu nguồn của những điều tốt đẹp và nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho Myanmar trong tương lai gần.

 

 

Ngoài Yangon, các thành phố quan trọng khác ở Myanmar bao gồm Naypyidaw, thủ đô của nó, cũng như Mandalay. Trên đường đến Naypyidaw, tôi đã bắt gặp cảnh tượng tuyệt vời này. Có lẽ tôi nên tổ chức một “cuộc thi chú thích hài hước” về điều này.

post2
post4
post11

Search

Feature Insights

Your Company has the Best Outdoor Media Location at your Doorstep!
Foodpanda Boost Their Reach to Millions Using Largest Network of Outdoor Digital Screens
Adidas dominating 2019/20 Premier League Kit Battle
Out-of-Home Media Impact on Singapore F1 Night Race

THE PERFECT MEDIA CATALOGUE

Get the latest update of our catalogue, and download them over here

FILL THE FORM TO DOWNLOAD
TPM Catalogue