VIETNAM AIRLINES: Vươn ra Châu Á cùng TPM Outdoor

VietnamAirline (VNA) là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1993. Hãng hàng không đã phát triển và mở rộng chuyến bay từ 2010. Mục tiêu của họ là trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 Đông Nam Á vào năm 2020, hiện tại với 84 đường bay và 45 đường bay quốc tế. 

 

Theo như kế hoạch phát triển của chính phủ về chính sách du lịch và giao lưu giữa Việt Nam và Châu Á/ Châu Âu cho những sự giao thương tiếp theo hoặc là điểm đến du lịch. Vietnam Airlines trở thành hãng máy bay hàng đầu Đông Nam Á và hãng máy bay thứ 2 thế giới để bay trên máy bay A350XWB – là chiếc máy bay Airbus đầu tiên mang về Châu Á từ nhà sản xuất máy bay NextGen.

 

TPM outdoor thật sự rất vinh dự được trở thành một đối tác truyền thông của VietnamAirline để mang hình ảnh VietnamAirline đến các nước khác qua chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại các thị trường đang phát triển tại Châu Á gồm: Myanmar, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Lào. 

 

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời này là một phần mở rộng của chiến dịch toàn cầu với tên gọi : “Sải Cánh Vươn Xa” để góp phần toàn cầu hóa và mang lá cờ Việt Nam đến các quốc gia khác. VietnamAirline chọn hình thức quảng cáo ngoài trời vì sự hiệu quả truyền thông để xây dựng hình ảnh thương hiệu, nhắm đến đối tượng mục tiêu- những doanh nhân, những người thích du lịch. Chiến dịch với một thông điệp đơn giản nhưng lại có sức ảnh hưởng và “Bữa tối đẳng cấp thế giới” được dịch ra 6 ngôn ngữ. 

 

Yêu cầu của khách hàng là từng quốc gia sẽ tư vấn một loại hình phù hợp. Chúng tôi đã lên chiến lược cho VNA với những vị trí chiến lược của mỗi thành phố, và áp dụng với Bảng quảng cáo ngoài trời ( Billboard), Quảng cáo trên tàu, Hộp đèn tại sân ga và sân bay. Dự án này được Ms, Thi Đỗ- giám đốc kinh doanh vùng của TPM Outdoor phụ trách, với 2 tháng từ khi lên kế hoạch đến lúc hoàn thành. Sự thành công của chiến dịch là kết quả từ những cố gắng và kết hợp, làm việc nhóm, hỗ trợ từ 6 nước khác nhau. 

 

Chúng tôi đang chờ mong hình ảnh thương hiệu của VietnamAirline sẽ VƯƠN XA HƠN NỮA và vươn cao hơn trong những thị trường này.

 

Myanmar gần đây đã thông báo rằng bắt đầu từ tháng 12 năm 2016, người dân Singapore và Myanmar sẽ không cần thị thực để nhập cảnh vào đất nước của nhau trong các chuyến thăm lên đến 30 ngày. Điều này có thể chỉ ra việc miễn thị thực tương tự giữa Myanmar và nhiều quốc gia hơn, dẫn đến sự gia tăng các chuyến công tác và du lịch giải trí.

 

Vietnam Airlines tại  Myanmar, Thành Phố Yangon, Sule Pagoda

Vietnam Airlines tại  Myanmar, Thành Phố Yangon, Sule Pagoda

 

Vietnam Airlines tại Seoul, Hàn Quốc, Sân Bay Quốc Tế Incheon

Vietnam Airlines tại Seoul, Hàn Quốc, Sân Bay Quốc Tế Incheon

 

Vietnam Airlines tại Seoul, Hàn Quốc, Ga tàu điện ngầm sân bay Incheon

Vietnam Airlines tại Seoul, Hàn Quốc, Ga tàu điện ngầm sân bay Incheon

 

Vietnam Airlines tại Tokyo, Nhật Bản, Sân Bay Narita

Vietnam Airlines  tại Tokyo, Nhật Bản, Sân Bay Narita

 

Vietnam Airlines tại Ga Tàu điện ngầm tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan

Vietnam Airlines  tại Ga Tàu điện ngầm tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan

 

Vietnam Airlines tại sân bay Quốc Tế Wattay, Lào

Vietnam Airlines  tại sân bay Quốc Tế Wattay, Lào

 

Vietnam Airlines tại sân bay Quốc Tế Seokarno- Haatta, Thủ Đô Jakarta, Indonesia

Vietnam Airlines tại sân bay Quốc Tế Seokarno- Haatta, Thủ Đô Jakarta, Indonesia

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số: +6273 0556 hoặc email : ask@tpmoutdoor.com để xem những cơ hội hợp tác của chúng ta trong tương lai. 

post1
post2
post3

Search

Feature Insights

No posts found

THE PERFECT MEDIA CATALOGUE

Get the latest update of our catalogue, and download them over here

FILL THE FORM TO DOWNLOAD
TPM Catalogue